CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TIỀM NĂNG SHENZHEN

MANG LẠI MỘT LỢI ÍCH DÀI HẠN CHO KHÁCH HÀNG!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Chứng chỉ
chất lượng tốt Thang máy xây dựng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Palăng tuyệt vời, chúng tôi rất vui vì chất lượng và hoàn thiện của nó. Hệ thống cắm và đi xe rất tốt, không cần kết nối cáp từng cái một.

—— Jason

Palăng xây dựng khá tốt, đó là Palăng tốt nhất những gì chúng tôi đã mua từ Trung Quốc.

—— David

Thang máy xây dựng đẹp, đáng tin cậy và hoàn thiện rất tốt, tôi thích nó từ tôi thấy nó trong sân của tôi. Cài đặt đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

—— Ricardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Potential Industries Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd
Cổng nhà máy Xưởng sản xuất Dây chuyền lắp ráp lồng 2 Cổng văn phòng Phòng họp nhà máy sản xuất Dây chuyền lắp ráp lồng 2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : ANKA
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 8000000-20000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Là một nhà sản xuất và cung cấp máy móc xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy nhất và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã ở trong ngành khoảng 30 năm. Sản phẩm của chúng tôi hiện đang được xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Nam Mỹ. Với nguồn lực phong phú, cam kết về chất lượng và sự cống hiến cho sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp câu trả lời sáng tạo cho khách hàng trên toàn thế giới.

Palăng xây dựng là sản phẩm hàng đầu của chúng tôi. ANKA cung cấp tời xây dựng chất lượng cao và an toàn với lồng đơn và lồng đôi cho khách hàng, công suất của lồng là từ 1000kg, 1200kg, 2000kg, 2700kg, 3200kg, và được điều khiển bằng động cơ trực tiếp và chuyển đổi tần số để đạt tốc độ thấp hơn 36 m / phút, tốc độ trung bình 0-63m / phút và tốc độ cao 096m / phút. Và cũng cung cấp kích thước khác nhau của lồng để đáp ứng nhu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dòng sản phẩm từ Palăng xây dựng, Cần cẩu tháp, Bơm bê tông, Bùng nổ đặt bê tông, Nền tảng công việc treo cho đến nền tảng công việc trên không. Đặc biệt, chúng tôi sản xuất cần cẩu Luffing nhỏ với chiều dài 36m adn 40m, cần cẩu nhỏ như vậy được sử dụng rộng rãi trong thành phố trung tâm đông đúc, với cần cẩu luffing nhỏ của chúng tôi, người dùng có thể mua công việc xây dựng của họ một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cũng có thể cung cấp phụ tùng thay thế hoặc các thành phần độc lập như phần mast, hệ thống cơ chế, v.v.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Potential Industries Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. WANG YIMING

Tel: 86-755-83278809

Fax: 86-755-83278663

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)