CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TIỀM NĂNG SHENZHEN

MANG LẠI MỘT LỢI ÍCH DÀI HẠN CHO KHÁCH HÀNG!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
chất lượng tốt Thang máy xây dựng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Palăng tuyệt vời, chúng tôi rất vui vì chất lượng và hoàn thiện của nó. Hệ thống cắm và đi xe rất tốt, không cần kết nối cáp từng cái một.

—— Jason

Palăng xây dựng khá tốt, đó là Palăng tốt nhất những gì chúng tôi đã mua từ Trung Quốc.

—— David

Thang máy xây dựng đẹp, đáng tin cậy và hoàn thiện rất tốt, tôi thích nó từ tôi thấy nó trong sân của tôi. Cài đặt đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

—— Ricardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8
Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd
Máy cắt kỹ thuật số
Máy bàn giao
Dây chuyền sản xuất phần mast
Máy đột
Tháp kiểm tra
Dây chuyền lắp ráp lồng 2
Dây chuyền sản xuất tự động của phần cột tháp
Robot hàn

Máy cắt kỹ thuật số

Máy bàn giao

Dây chuyền sản xuất phần mast

Máy đột

Tháp kiểm tra

Dây chuyền lắp ráp lồng 2

Dây chuyền sản xuất tự động của phần cột tháp

Dây chuyền chà nhám và sơn tự động cho phần cần trục tháp

Robot hàn

Robot hàn làm việc

 • Dây chuyền sản xuất

  ANKA bao gồm 20000 mét vuông không gian sản xuất và văn phòng cho sản xuất và tiếp thị chuyên nghiệp của Palăng xây dựng với Palăng ANKA và cần trục tháp.

  ANKA có toàn bộ dây chuyền sản xuất trong nhà máy, từ mua thép thô, cắt kỹ thuật số, phun cát, máy uốn, hàn, sơn, và cũng làm cho các con lăn và bánh xe trong nhà máy của chúng tôi, tất cả sản xuất tại nhà máy ANKA, do đó chất lượng kiểm soát và kiểm tra sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt, để đảm bảo mỗi sản phẩm giữ được chất lượng cao tiêu chuẩn.

  Palăng ANKA cung cấp toàn bộ sản phẩm nối tiếp với lồng đơn và lồng đôi cho khách hàng, công suất của lồng là từ 1000kg, 1200kg, 2000kg, 2700kg, đến 3200kg, và với động cơ trực tiếp điều khiển và chuyển đổi tần số để đạt tốc độ 36 m / phút, tốc độ trung bình: 0-63m / phút và tốc độ cao: 0-96m / phút, chiều cao tối đa lên tới 450 mét. Và cũng cung cấp kích thước khác nhau của lồng cho khách hàng phụ thuộc vào nhu cầu đặc biệt.

  Các thành phần và bộ chuyển đổi tần số là từ Schneider. ANKA cũng cung cấp động cơ và hộp số SEW cho nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

  Với các cơ sở và kỹ năng tiên tiến, hội thảo sạch và thân thiện với môi trường, ANKA sản xuất máy móc xây dựng đáng tin cậy, an toàn và hiệu suất cao và cung cấp giải pháp truy cập dọc hiệu quả cao cho thị trường toàn cầu.

 • OEM/ODM
 • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Potential Industries Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. WANG YIMING

Tel: 86-755-83278809

Fax: 86-755-83278663

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)