CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TIỀM NĂNG SHENZHEN

MANG LẠI MỘT LỢI ÍCH DÀI HẠN CHO KHÁCH HÀNG!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Potential Industries Co., Ltd

Chứng chỉ
chất lượng tốt Thang máy xây dựng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Palăng tuyệt vời, chúng tôi rất vui vì chất lượng và hoàn thiện của nó. Hệ thống cắm và đi xe rất tốt, không cần kết nối cáp từng cái một.

—— Jason

Palăng xây dựng khá tốt, đó là Palăng tốt nhất những gì chúng tôi đã mua từ Trung Quốc.

—— David

Thang máy xây dựng đẹp, đáng tin cậy và hoàn thiện rất tốt, tôi thích nó từ tôi thấy nó trong sân của tôi. Cài đặt đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

—— Ricardo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Potential Industries Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd
Cổng nhà máy Xưởng sản xuất Dây chuyền lắp ráp lồng 2 Cổng văn phòng Phòng họp nhà máy sản xuất Dây chuyền lắp ráp lồng 2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : ANKA
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 8000000-20000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Là một nhà sản xuất và cung cấp máy móc xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi sản xuất các sản phẩm đáng tin cậy và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi đã hoạt động được khoảng 25 năm, sản phẩm hàng đầu của chúng tôi bao gồm Palăng xây dựng / thang máy và cần trục tháp, và chủ yếu cung cấp sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi cho Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Nam Mỹ và vv, hơn 25 quốc gia. Với nguồn lực và hệ thống kiểm soát chất lượng rộng lớn, chúng tôi cam kết chất lượng và có sự cống hiến cho sự hài lòng của khách hàng.

Máy nâng / thang máy ANKA có thể cung cấp tải trọng từ 300kg, 500kg, 800kg, 1000kg, 1200kg, 2000kg và 2700kg, 3200kg, lên đến 4000kg, với động cơ trực tiếp điều khiển và chuyển đổi tần số, tốc độ nâng bao gồm 36 m / phút, 40 m / phút, 63m / phút, 96 m / phút. ANKA cũng sản xuất Palăng / thang máy công nghiệp và thang máy và giá đỡ cố định. ANKA cung cấp thiết kế tùy chỉnh và sản xuất để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ khách hàng.

Palăng ANKA được trang bị hệ thống cắm và đi xe, đây là cách nhanh nhất hiệu quả nhất để hoàn thành việc lắp đặt vận thăng và đưa vận thăng vào hoạt động. Palăng ANKA tập trung vào sản xuất và cung cấp chất lượng đáng tin cậy và sản phẩm hoàn thiện rất tốt cho khách hàng của chúng tôi và để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể có được lợi ích lâu dài từ việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Potential Industries Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. WANG YIMING

Tel: 86-755-83278809

Fax: 86-755-83278663

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)